Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Minh Hải 2021 | Cánh Tay Phải Của Bạn

chuyen nha gia re

Công Ty Minh Hải hay còn gọi taxi tải Minh Hải với các dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thợ tháo lắp chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động trong công việc. Quy trình đóng gói bảo quản đồ dùng cho quí khách hàng đảm bảo, an toàn đến khi bàn giao tại nơi ở mới. dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói của Minh Hải sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên khảo sát và báo giá ngay cho quý khách 24/7 kể cả ngày lễ tết, nếu các bạn đang cần chuyển đến ngôi nhà mới của mình. Hotline chuyển nhà văn phòng Minh Hải: 0963.751.038 – 0968.915.265.

chuyển nhà trọn gói tại hà nội

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI MINH HẢI

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
2. Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất
3. Ký kết hợp đồng dịch vụ
4. Thực hiện hợp đồng
5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Cam kết: Với phương châm “Giá cả cạnh tranh – An toàn hàng đầu – Chất lượng số một”. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản, vật dụng trong trường hợp rủi ro do sai sót chủ quan trong quá trình thực hiện hợp đồng. Trong trường hợp khách quan, chí phí bồi thường sẽ được 2 bên thỏa thuận và thống nhất cụ thể.
Lưu ý: Chi phí đề bù sẽ được tính theo giá sản phẩm tại thời điểm hiện tại.

chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên chuyển nhà Minh Hải sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số: 0963.751.038. Sau đó Chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng.
Tiếp đó sẽ xử lý thông tin và báo giá trực tiếp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất.
Nhân viên chuyển nhà Minh Hải sẽ đến tại địa điểm khách hàng đã hẹn trước, tại nơi cần chuyển đồ đạc và tiến hành khảo sát, đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ.
Sau khi bước 2 được hoàn toàn. Nhân viên chuyển nhà Minh Hải và Quý khách hàng cùng thống nhất theo các thỏa thuận như: Chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển và phương án vận chuyển. Bước 3 chính là ký hợp đồng theo các thỏa thuận trước đó.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.
Mọi vật dụng của quý khách sẽ được nhân viên chuyển nhà văn phòng trọn gói Minh Hải phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng (và các tiêu chí khác nếu KH yêu cầu). Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu. Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của Minh Hải, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng

chuyển nhà trọn gói tại hà nội

TRÁNH MẤT ĐỒ ĐẠC KHI CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI:

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào từ công đoạn đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc và sắp xếp đồ đạc đến nơi mới chuyển đến.

Mọi công việc đều được thực hiện từ A đến Z, từ những nhân công của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, thỏa thuận và ký hợp đồng xác nhận giữa hai bên là bạn đã có thể hưởng trọn gói dịch vụ chuyển nhà.

Tuy nhiên, khi đã mất tiền để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đôi khi có một số gia đình vẫn xảy ra tình trạng mất đồ hoặc hỏng đồ đạc.
Nguyên nhân mất đồ, hỏng đồ có thể do đơn vị chuyển nhà không có kinh nghiệm trong việc đóng gói sắp xếp đồ đạc dẫn đến hỏng hóc, thất lạc đồ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra việc mất đồ đạc xảy ra có thể do đơn vị làm việc thiếu uy tín và trách nhiệm, dẫn đến đồ đạc của bạn biến mất mà không rõ lý do.

    Chính vì vậy quý khách nên chọn đúng đơn vị uy tín chất lượng để không sảy ra trường hợp tiền mất tật mang…Đến với chuyển nhà, văn phòng trọn gói Minh Hải quý  khách sẽ cảm thấy công nhân vận chuyển sắp sếp đồ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ lái xe lâu năm… Điều đó khiến cho chất lượng vận chuyển được đảm bảo an toàn, tránh mất mát đồ dùng và tránh hư hỏng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói văn phòng Minh Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.